Tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang chuyển nhà và bạn đang tìm 1 công ty uy tín cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa?

Nỗi băn khoăn lớn nhất của bạn mỗi khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng là tìm công ty tháo lắp điều hoà nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết khi liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm làm việc:  Nhanh chóng – Chất lượng- Uy tín-Giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng bởi:-Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm trong việc tháo sửa chữa điều hòa tai đống đa

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, giúp đỡ, giải quyết công việc một cách nhanh gọn, triệt để nhất.-Bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất, trong mọi thời điểm kể cả ngày nghỉ, ngày lễ với mức chi phí dịch vụ hợp lý, phải chăng nhất.-Đảm bảo không thất thoát, hỏng hóc trong quá trình tháo lắp điều hoà cho bạn.

Những công đoạn cần thực hiện trong quá trình tháo lắp điều hoà:

Trước khi xử lý công việc chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ tình trạng điều hoà của bạn xem có bình thường hay không rồi tiến hành tháo điều hoà.– Việc đầu tiên là khoá gas để giữ gas lại đảm bảo tránh mất gas.– Tách rời mặt lạnh – Cục nóng sau đó tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu.– Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh.– Cuốn ống đồng cũ, ống nước gọn lại.Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới mà bạn cần lắp chúng tôi sẽ tiến hành việc lắp điều hoà.-Khảo sát vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh sao cho hợp lý, thuận tiện, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đúng như yêu cầu của bạn.-Tiến hành lắp đặt dàn lạnh: đảm bảo vững chắc và không bị rung khi máy hoạt động, bố trí hợp lý, nguồn điện đảm bảo.-Lắp đặt dàn nóng: đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, nên tránh mưa và ánh nắng trực tiếp. Gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Đặc biệt vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp  điều hoà khi cần thiết về sau.
-Tiếp theo nối ống,  kiểm tra và cuối cùng chạy thử: nối ống kiểm tra các mối hàn cẩn thận an toàn tuyệt đối. Tiến hành chạy thử nhiều lần để chắc chắn điều hoà hoạt động ổn định, đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của quá trình lắp đặt điều hoà. Trong quá trình làm việc chúng tôi được tranh bị những thiết bị hiện đại, chuyên dụng đảm bảo cho việc tháo lắp đặt điều hoà được hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ an tâm nhất, hài lòng nhất.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý
  • Giá cho mỗi lần tháo điều hòa là 150.000 VNĐ, lắp là 200.000 VNĐ với vị trí thuận tiện, với vị trí cần sử dụng thang cao, dây bảo hiểm, chúng tôi sẽ báo giá thêm khoảng 100.000 VNĐ.
  • Phí vận chuyển điều hòa dưới 3 km là 50.000 VNĐ, trên 3km là 100.000 VNĐ, trên 10 km là 200.000 VNĐ.
  • Khi gọi điện yêu cầu dịch vụ, xin quý khách vui lòng cho biết rõ vị trí tháo lắp điều hòa.
  • Chúng tôi tháo điều hòa sẽ giữ toàn bộ gas và ống đồng cũ cho quý khách.