Sửa máy lạnh tại nhà liệu có thực sự an toàn?

Bạn đang băn khoăn có nên sửa máy lạnh tại nhà không? Sửa chữa máy lạnh theo dịch vụ có đảm bảo không? Vậy thì hãy đọc bài chia sẻ thú vị sau đây.

Câu hỏi của một khách hàng gửi tới công ty với nội dung như sau: “Xin chào quý công ty, tôi gửi này là muốn được công ty giải đáp về vấn đề có nên tự sửa máy lạnh tại nhà không hay nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy lạnh? Tháng trước máy lạnh mà gia đình tôi đang sử dụng đột nhiên xảy ra vấn đề. Mỗi lần chạy điều hòa là hệ thống đèn trong nhà chập chờn, điều hòa phả hơi lạnh khá yếu, thỉnh thoảng còn không phà hơi lạnh nữa. Do công việc bận rộn nên hai vợ chồng tôi ít khi vệ sinh máy, nhưng từ lần máy lạnh xảy ra hiện tượng như vậy chúng tôi đã vệ sinh cửa thông gió và cánh quạt rất sạch sẽ, song không có hiệu quả. Máy điều hòa vẫn tỏa lạnh rất kém, nhiều lúc còn gây ra tiếng ồn khi chạy. Tôi được biết quý công ty có các dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ rất uy tín nên mong muốn được tư vấn để khắc phục tình trạng máy lạnh hư hỏng thật sớm.”

sửa máy lạnh tại nhà

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh công ty Điện Lạnh Đình Tuấn, chúng tôi xin được giải đáp khúc mắc của khách hàng như sau:

Máy điều hòa hay loại máy nào cũng vậy, hoạt động sau một thời gian sẽ yếu dần và xảy ra nhiều vấn đề về hoạt động của máy móc. Khi điều hòa xảy ra các hiện tượng hoạt động không được tốt thì đầu tiên nên kiểm tra dây điện và ổ cắm, tiếp xúc điện giữa các thiết bị. Điều này khách hàng đã thực hiện rất tốt, đó là vệ sinh sạch sẽ cửa thông gió và bộ phận cánh quạt của điều hòa. Nếu sau khi thực hiện các thao tác trên mà máy lạnh vẫn không hoạt động bình thường trở lại thì khách hàng nên liên lạc với các dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại các cửa hàng hoặc gọi dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà. Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ sửa điều hòa tại long biên.

Sửa máy lạnh tại nhà tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng, tiết kiệm chi phí do giá thành luôn phù hợp với mọi khách hàng.

Công ty chúng tôi nhiều năm qua không ngừng nghiên cứu, cử cán bộ nhân viên đến các nước phát triển về điện lạnh như Nhật Bản bồi dưỡng nghiệp vụ, học tập các kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng.

Chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà hứa hẹn mang đến cho khách hàng những giá trị phục vụ tốt nhất.

Số điện thoại 1: 0945 505 660

Số điện thoại 2: 0987 121 528

Xem thêm dịch vụ khác: sửa điều hòa tại tây hồ