Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà – Uy Tín Và Chất Lượng

Máy giặt được xem là một trong những thiết bị góp phần quan trọng giúp phụ nữ giảm bớt gánh nặng làm việc nội trợ trong gia đình. Nhờ có máy giặt, công việc giặt giũ hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, máy giặt xuất hiện hầu hết ở tất cả các gia đình như một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt thường ngày.

Vì việc giặt quần áo được thực hiện hàng ngày nên máy giặt hầu như thường xuyên bị đặt trong tình trạng ẩm ướt và nếu không quan tâm đến việc bảo dưỡng định kỳ thì máy giặt rất dễ bị hư hỏng, sẽ xuất hiện các trục trặc không đáng có, ảnh hưởng đến quá trình giặt giũ trong nhà.

Vì lẽ đó, bạn nên bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa máy giặt khi cần thiết. Nhưng bạn quá bận rộn, không có thời gian và phương tiện phù hợp để chở chiếc máy giặt đến trung tâm sửa chữa. Hiểu được khó khăn của bạn, công ty Điện lạnh Đình Tuấn sẽ chia sẽ những khó khăn đó, chúng tôi có dịch vụ sử chữa máy giặt tại nhà – uy tín và chất lượng, giúp bạn an tâm về những hư hỏng có thể có đối với máy giặt của gia đình bạn.

Những biểu hiện chứng tỏ máy giặt nhà bạn đang có vấn đề:

  • Máy giặt bị mất nguồn điện hay không vào điện
  • Máy bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động
  • Máy giặt không hoạt động được (không giặt, lồng giặt không quay)
  • Nước không vào được máy giặt hoặc nước đã vào đủ rồi nhưng không ngắt nước được.
  • Máy giặt bị kẹt cửa
  • Máy bị rò điện, làm tê tay khi chạm vào thân máy.

sua-may-giat-tai-ha-noi

Nếu máy giặt nhà bạn đang có một trong những biểu hiện kể trên thì chắc chắn rằng nó đang có vấn đề và cần được sửa chữa ngay lập tức để bảo đảm an toàn và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Trong trường hợp này, việc duy nhất bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi điện thoại cho công ty Điện lạnh Đình Tuấn – chuyên sửa chữa bảo trì các thiết bị điện gia dụng. Sau khi nhận thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ hẹn ngày để nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà bạn để phục vụ dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

Sau khi đến nhà bạn và kiểm tra những hư hỏng của máy giặt, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa những hư hỏng đơn giản. Trong trường hợp những hư hỏng nặng phải sửa lại hoặc thay mới linh kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất. Nhân viên sẽ báo giá cho bạn từng linh kiện để bạn dễ dàng lựa chọn, và Điện lạnh Đình Tuấn cam kết rằng những linh kiện được sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ chất lượng và giá cả tốt nhất.