Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội

Bạn đang sống tại Hà Nội, và bạn đang tìm một nơi an toàn để sửa chữa chiếc máy giặt yêu quý của bạn. Bạn chưa biết nên đến đâu để sửa máy giặt hoặc bạn đã tìm thông tin ở nhiều nơi khác nhau nhưng vẫn chưa tìm được một nơi đáng tin cậy. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy đến ngay Điện lạnh Đình Tuấn – địa chỉ an toàn và đáng tin cậy chuyên sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

Hiện nay, có nhiều dòng máy giặt với nhiều hãng khác nhau như Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic, Fagor, Media,… Với mỗi dòng máy giặt, thì độ bền sử dụng khác nhau và mức độ hư hỏng cũng không giống nhau. Có nhiều nơi sửa máy giặt tại Hà Nội, nhưng không phải nơi nào cũng an toàn và có thể sửa được mọi dòng máy giặt. Vậy nên lựa chọn Đình Tuấn là một điều vô cùng sáng suốt vì chúng tôi rất chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và nhân viên lành nghề.

sua-may-giat-tai-ha-noi-1

Những hư hỏng thường gặp ở các dòng máy giặt khác nhau:

  • Máy giặt bị rung lắc trong quá trình giặt: nếu máy mới sử dụng không lâu thì có thể bạn đã để máy giặt tại vị trí không cân bằng, làm máy nghiêng thì khi giặt sẽ bị rung và phát ra tiếng kêu. Nếu như máy đã được sử dụng lâu thì có thể do dây curoa bị giãn hay do lồng giặt có vấn đề.
  • Máy giặt không quay không giặt: do nguồn điện tại nhà không ổn định hoặc do cửa máy giặt không được đóng kín. Cũng có thể do máy giặt bị chạm điện bên trong.
  • Máy giặt không vào nước và không ngắt nước: ống dẫn hơi bị thủng hoặc ống dẫn nước bị nghẹt, van nước bị kẹt, lọc nước chứa nhiều bụi, hay máy bị lỗi lệnh điều khiển cấp nước.
  • Máy kêu to khi giặt: thành máy bị kẹt, máy giặt bị khô dầu, hay không thoát được nước.
  • Máy giặt bị rò điện: bạn đặt máy giặt ở nơi ẩm ướt hay dây điện bị trầy xước, cần kiểm tra thường xuyên.
  • Máy bị kẹt cửa: công tắc cánh cửa bị hỏng hoặc dây mạch điện điều khiển công tắc bị đứt.

Nếu máy giặt nhà bạn có một trong những biểu hiện trên, tức là máy giặt đang gặp những sự cố do hư hỏng nào đó. Việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để nhận được những tư vấn tốt nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sau khi tiếp nhận những thông tin từ bạn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn và kiểm tra hư hỏng của máy giặt. Sau đó, nhân viên sẽ chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng và đề xuất cho bạn những giải pháp có lợi nhất. Nếu cần thiết phải thay thế linh kiện, bạn hãy yên tâm vì Điện lạnh Đình Tuấn cam kết rằng thiết bị thay thế là chính hãng, có giá và chất lượng đều là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Điện lạnh Đình Tuấn cam kết sẽ dùng những dịch vụ tốt nhất để phục vụ bạn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội đáng tin cậy nhất.