Sửa điều hòa tại Từ Liêm 0987121528

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại từ liêm các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, chúng tôi nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn

Quận Từ Liêm cũng là một quận có nhiều dân số, tuy là một quận thuộc diện xa so với trung tâm thành phố nhưng ở đây các tòa nhà chung cư cao ốc mọc lên nhiều do đó nhu cầu sửa điều hòa tại từ liêm cũng khá nhiều.

sửa điều hòa tại từ liêm

sửa điều hòa tại từ liêm

Biết được điều đó là nhu cầu cần thiết đối với mỗi gia đình cho nên công ty điện lạnh đình tuấn đã mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại từ liêm để phục vụ bà con . Bạn cần tìm một dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại quận Từ Liêm bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm…. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà đã mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích lớn mỗi khi gia đình bạn gặp vấn đề kĩ thuật về điều hòa.

Tại cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm chúng tôi có gì ?

  • Với chi nhánh đặt tại số nhà 16 ngõ 52 đường Phạm Hùng  lắp đặt điều hòa sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về thời gian phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng. Sẵn sàng tư vấn lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa cho quý khách.
  • Trang thiết bị phục vụ quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa hiện đại, được đầu tư thường xuyên, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
  • Nhận sửa chữa điều hòa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
  • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
  • Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu của  Điện lạnh đình tuấn
  • Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN

Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com