Sửa điều hòa tại quận Tây Hồ

Công ty Điện lạnh Đình tuấn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Hồ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ này tại tất cả các quận huyện khác trong nội thành Hà Nội.

sửa điều hòa tại quận tây hồ

sửa điều hòa tại quận tây hồ

Chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ sửa điều hòa, với dịch vụ giá ưu đãi bảo hành dài hạn , cùng đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao, cẩn thận và nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ ! Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn thương hiệu  sửa điều hòa tại Tây Hồ của điện lạnh Đình Tuấn ?

Phục vụ nhanh chóng có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng Báo giá và đưa ra phương án có lợi nhất cho bạn Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sửa điều hòa Cam kết không dùng mọi thủ đoạn để lừa khách hàng Bảo hành dài hạn sau khi nhận sửa điều hòa Vậy bạn còn lo lắng và đợi gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho Điện lạnh Đình Tuấn theo số điên thoại :0987121528.

Quy trình sửa điều hòa tại Tây Hồ như sau:

Bước 1. Kiểm tra tình trạng điều hòa

Quá trình này rất cần thiết, mục đích là để nhân viên nắm rõ được tình trạng hoạt động của điều hòa, mức độ bụi bẩn… qua đó đề ra phương án sửa chữa hoặc bảo dưỡng hợp lý. Nếu các bộ phận mặt lạnh và cục nóng hoạt động bình thường chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo quy trình chuẩn, nếu điều hòa gặp sự cố mà quý khách không thể phát hiện chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách và tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

Bước 2. Vệ sinh mặt lạnh

Từ quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ có phương pháp vệ sinh mặt lạnh hợp lý. Thông thường chúng tôi sử dụng máy bơm nước áp lực để vệ sinh mặt lạnh do các bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào dàn lạnh, không thể dùng các thiết bị vệ sinh thông thường để làm sạch.

Mặt lạnh được vệ sinh phải đảm bảo sạch sẽ dàn lạnh, vỏ ốp và các thiết bị khác phải sạch sẽ, không có vết bẩn nào. Nếu có mặt lạnh quá bẩn, đã được tháo sẵn, chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

Bước 3. Làm sạch cục nóng

Quá trình làm sạch cục nóng cũng tương tự như làm sạch mặt lạnh tuy nhiên do cục nóng cồng kềnh nên nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ cục nóng. Yêu cầu sau khi vệ sinh cục nóng phải sạch, cánh quạt chạy êm, không còn tiếng kêu.

Điện thoại: Mr Tuấn :

Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com

Khách hàng ở khu vực khác có thể liên hệ các chi nhánh khác của điện lạnh Đình Tuấn

Xem thêm: sửa điều hòa tại thanh xuân

                      sửa điều hòa tại từ liêm

                      nạp gas điều hòa tại hà nội