Quy Trình Sửa Chữa Máy Điều Hòa Tại Nhà

Sửa điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng, chỉ cần điện thoại 0987 121 528 – 094 5050 660 nhân viên chúng tôi sẽ đến ngay trong 30 phút.

       Máy điều hòa là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu của mọi gia đình trong những ngày thời tiết oi bức. Vì được sử dụng hầu hết khoản thời gian trong ngày nên việc máy điều hòa gặp những sự cố hư hỏng là điều không tránh khỏi.

       Hiểu được những mong muốn của khách hàng trong việc tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa điều hòa, Điện lạnh Đình Tuấn cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị thay thế chất lượng và tác phong làm việc nhanh chóng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà mà chúng tôi mang đến.

Vì công việc bận rộn nên không phải mọi người đều có thể mang máy điều hòa bị hỏng đến nơi sửa chữa, Điện lanh Đình Tuấn sẽ giúp các bạn giải quyết khó khăn đó. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để yêu cầu sửa chữa máy điều hòa, nhân viên sửa chữa sẽ nhanh chóng đến tận nhà bạn để chăm sóc chu đáo cho chiếc máy điều hòa của bạn. Mọi vấn đề hư hỏng của máy điều hòa đều sẽ được sửa chữa lại y như mới.

sửa điều hòa tại nhà

Quy trình sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi

  • Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành chẩn đoán hư hỏng của máy điều hòa thông qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng. Tiến hành kiểm tra dây điện và mạch điện bên trong, để khắc phục những hư hỏng về đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh.

Đối với những hư hỏng lớn, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng về hư hỏng hiện tại và đề xuất giải pháp sửa chữa tốt nhất.

  • Tiến hành sửa điều hòa

Khi khách hàng đã đồng ý với biện pháp sửa chữa đưa ra cho những hư hỏng lớn, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện trong máy điều hòa. Đồng thời, sẽ kiểm tra và tra dầu bôi trơn vào các bộ phận cũ.

  • Vận hành lại máy sau khi sửa:

Sau khi tiến hành sửa điều hòa tại nhà, nhân viên sẽ được khởi động lại máy để kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Điện lạnh Đình Tuấn cam kết với khách hàng về chất lượng phục vụ: nhân viên lành nghề, làm việc nhiệt tình, nêu ra các giải pháp có lợi nhất cho khách hàng nếu như máy điều hòa gặp những hư hỏng nặng, và luôn đảm bảo rằng những linh kiện dùng sửa máy điều hòa đều được nhập khẩu trực tiếp tại những nơi uy tín nên chất lượng và giá thành của những linh kiện này đều là tốt nhất.

Hãy liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để cảm nhận chất lượng và sự chuyên nghiệp trong việc sửa điều hòa tại xa la hà đông.

Địa Chỉ:   Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0987 121 528 – 094 5050 660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com