Sửa điều hòa tại long biên 0987121528

Khi nhu cầu sống của con người ngày càng cao thì việc sở hữu một chiếc điều hòa không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Tuy nhiên việc sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy lại chính là khúc mắc chưa phải ai cũng giải ra. Điều hòa cũng như các thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng để tránh những hư hỏng và phải thay thế ta nên bảo dưỡng, vệ sinh để đáp ứng nhu cầu đó chúng  tôi đã mở dịch vụ sửa điều hòa tại Long Biên.

Máy điều hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám bẩn ở dàn nóng và dàn lạnh. Bạn có thể tự bảo dưỡng để máy hoạt động lại với hiệu suất tốt. Sau đây là một số lưu ý và hướng dẫn khi bảo trì máy điều hòa.

sửa điều hòa tại long biên

Hình ảnh sửa điều hòa tại long biên

Dịch vụ sửa điều tại Long Biên là điều vô cùng cần thiết cho mùa hè này để phục vụ cho gia đình và cơ quan nhà nước. Điện lạnh Đình Tuấn chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Long Biên để phục vụ quý khách.

sửa điều hòa tại long biên

Nhân viên sửa điều hòa tại long biên

Là 1 công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, cung cấp thiết bị điện lạnh nhiều năm thì chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ.

Hiện nay tại sửa điều hòa tại long biên thì chúng tôi gồm có tất cả những dịch vụ sau:

1. Nhận sửa chữa điều hòa  - bảo dưỡng điều hòa - lắp đặt điều hòa định kỳ tại nhà & cơ quan.

2 Sửa chữa điều hòa không chạy, kém lạnh, hỏng mạch.

3. Chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block …

4. Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng …

5. Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Cty

Ngoài ra công ty chúng tôi còn đang cung cấp thêm điều hoà và phụ kiện của các hãng như: LG, Dajkin, Samsung, Toshiba, media, sharp, sanyo………… nên chúng tôi có thể sửa chữa và khắc phục được tất cả các loại bệnh của các hãng.

Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi ngay khi cần đến dịch vụ  Hotline 0987 121 528
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

Xem thêm : cách bảo dưỡng điều hòa

                      bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

                      sửa chữa điều hòa tại nhà