Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Chuyên sửa chữa điều hòa tại cầu giấy, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại cơ quan – uy tín chất lượng

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng trên cả nước.

Sửa điều hòa tại Cầu Giấy

sửa chữa điều hòa tại cầu giấy

Đến với chúng tôi qua nhiều năm hoạt động và sửa chữa điều hòa quý khách luôn yên tâm về chất lượng hiệu quả và thời gian cùng giá cả của trung tâm ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN chỉ cần nhắc máy  gọi 0987121528 sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để trợ giúp và tư  vấn cách sửa chưa tối ưu và rẻ nhất cho khách hàng.

Hiện hay, chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại cầu giấy, và bảo dưỡng lặt đặt tại nhà cả quan hay các công ti xí nghiệp nhỏ và lớn trên cả nước với yêu cầu sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Cùng với  việc mua bán hàng điều hòa đã qua sử dụng cung cấp các máy  điều hòa mới (chính hãng) của các hãng lớn trên thế giới hiện nay như : Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy  cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn. cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn, thay thế Linh kiện chính hãng. .

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

1. Kiểm tra tình trạng điều hòa

Quá trình này rất cần thiết, mục đích là để nhân viên nắm rõ được tình trạng hoạt động của điều hòa, mức độ bụi bẩn… qua đó đề ra phương án sửa chữa hoặc bảo dưỡng hợp lý. Nếu các bộ phận mặt lạnh và cục nóng hoạt động bình thường chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo quy trình chuẩn, nếu điều hòa gặp sự cố mà quý khách không thể phát hiện chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách và tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

2. Vệ sinh mặt lạnh

Từ quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ có phương pháp vệ sinh mặt lạnh hợp lý. Thông thường chúng tôi sử dụng máy bơm nước áp lực để vệ sinh mặt lạnh do các bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào dàn lạnh, không thể dùng các thiết bị vệ sinh thông thường để làm sạch.

Mặt lạnh được vệ sinh phải đảm bảo sạch sẽ dàn lạnh, vỏ ốp và các thiết bị khác phải sạch sẽ, không có vết bẩn nào. Nếu có mặt lạnh quá bẩn, đã được tháo sẵn, chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

3. Làm sạch cục nóng

Quá trình làm sạch cục nóng cũng tương tự như làm sạch mặt lạnh tuy nhiên do cục nóng cồng kềnh nên nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ cục nóng. Yêu cầu sau khi vệ sinh cục nóng phải sạch, cánh quạt chạy êm, không còn tiếng kêu.

Kèm theo đó chúng tôi còn sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hay công ty xí nghiệp lớn tại hà nội.

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY 0987 121 528

Lưu