Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Thói quen sử dụng tủ lạnh không đúng chính là nguyên nhân chính dẫn đến thiết bị bị hỏng hóc và gặp sự cố. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết.

Từ kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà suốt nhiều năm qua, Điện lạnh Đình Tuấn thấy rằng tủ lạnh thường gặp một số lỗi cần khắc phục như: sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh, lạnh yếu, sửa tủ lạnh bị đóng đá, đóng băng dày kẹt khí, sửa tủ lạnh thủng giàn, tủ lạnh gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, nạp gas cho tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh bị sụt chân, rỉ sét, sơn cạp tân trang theo yêu cầu, sửa tủ lạnh bị rò nước, cánh tủ bị xệ, không đóng khít, sửa tủ lạnh có hiện tượng mùi khét…

Là một trong số ít những Công ty có thâm niên hoạt động lâu năm tại Hà Nội Điện lạnh Đình Tuấn đã và đang dành được niềm tin của người dùng đồ điện lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó trong nghề, Công ty ngày càng mở rộng mạng lưới nhằm cung cấp tới quý khách hàng nhanh hơn và tốt hơn. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa có thói quen liên hệ đơn vị sửa chữa ngay khi tủ lạnh có dấu hiệu sự cố mà thường khi tủ đã “phát bệnh” mới gọi thợ sửa -> chi phí cao, nhiều trường hợp không sửa được phải thay mới linh kiện, phụ tùng.

sua chua tu lanh tai nha

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để các chuyên gia tư vấn và đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Quý khách hàng có thể tự khắc phục nhanh giúp giảm sự cố cho đến khi thợ sửa đến hỗ trợ. Đặc biệt, với một số lỗi đơn giản khách hàng còn được tư vấn tự sửa chữa mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội!

  • Kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Sửa nhanh, trực tiếp sửa tại nhà khách hàng - không mang máy về sửa
  • Có xuất hóa đơn VAT
  • Phụ tùng, linh kiện chính hãng - có kèm bảo hành
  • Vệ sinh, bảo dưỡng giá rẻ
  • Có nhận thanh lý tủ lạnh cũ
  • Bảo hành sau sửa chữa dài hạn

Điện lạnh Đình Tuấn luôn cố gắng học hỏi thêm nhiều công nghệ mới được áp dụng vào các thiết bị điện lạnh để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Trong địa bàn Hà Nội, kỹ thuật viên có mặt trong khoảng thời gian từ 15-30 phút sau khi nhận yêu cầu. Với trường hợp khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể với khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt- Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh

Hotline: 0987 121 528 - 0946 091 528

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com