Sửa bình nóng lạnh tại xa la Hà Đông - Uy tín chất lượng

Vào mùa đông giá lạnh của Hà Nội, bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng, các tiệm gội đầu và trong mỗi gia đình. Thiết bị này khi sử dụng quá tải hoặc dùng lâu sẽ phát sinh nhiều hỏng. Hơn thế nữa, bình nóng lạnh là thiết bị chứa nước, được lắp đặt trong nhà vệ sinh và thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao. Do đó, bình  nóng lạnh cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và sữa chữa kịp thời các sự cố  để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Khách hàng nên tìm đến những trung tâm điện lạnh uy tín để được cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Sửa bình nóng lạnh tại xa la Hà Đông

Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng khu vực Hà Đông nói riêng và cả thủ đô Hà Nội. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa những sự cố bình nóng lạnh như:

  • Bình bị rò rỉ nước: hư hỏng này rất thường gặp do vỏ kim loại của bình bị ăn mòn.
  • Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện: đây là trường hợp rất nguy hiểm, có thể gây hại đến tính mạng người sử dụng nên cần sửa chữa ngay.
  • Bình không hiện đèn báo nguồn: kiểm tra nếu không phải do nguồn điện thì có thể bình nóng lạnh của bạn đang bị hư hỏng nặng.
  • Bình không hoạt động, không nóng, chậm nóng: thương do hư hỏng ở bộ phận điện trở.
  • Bình bị hỏng Rơle điện….

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ như: xúc rửa máy, thay giăng cao su, thay thanh majie….

Đến với Trung tâm điện lạnh Đình Tuấn, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tốt nhất với những ưu điểm nỗi bật hơn những trung tâm khác:

  • Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ
  • Chúng tôi có đội kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong nghề, làm việc tận tình, có khả năng chẩn đoán hư hỏng một cách chính xác và sửa chữa nhanh chóng.
  • Tất cả các linh kiện và phụ tùng thay thế cho khách hàng đều là hàng chính hãng và được chúng tôi bảo hành đúng thời gian quy định của nhà sản xuất.

Để tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại an toàn, hiệu quả nhất, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nước nóng tại nhà của TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN.

Với những cam kết về chất lượng dịch vụ như trên, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng quý khách!

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660

Lưu

Lưu