Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân - Uy tín chất lượng

Ngày nay, bình nóng lạnh ngày càng trở nên quen thuộc với các gia đình nhất là trong những ngày thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội. thiết bị này có cấu tạo khá đơn giản tương tự như một bình đun nước nóng bằng điện nhưng có công suất cao hơn.

Bình nóng lạnh cũng giống như bất kỳ thiết bị điện nào khác, sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ phát sinh những hỏng hóc cần được sửa chữa. Để hạn chế được những hư hỏng đó, người dùng cần quan tâm bảo dưỡng và sệ sinh thiết bị định kỳ.

Đối với bình nóng lạnh, việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ vô cùng quan trọng vì khi sử dụng lâu cặn bẩn sẽ bám vào thành bình và đáy bình gây ảnh hưởng đến an toàn và hiệu suất của bình. Đặc biệt, trong bình có một linh kiện giúp lọc cặn bẩn là thanh Majie. Khi thiết bị hoạt động, thanh Majie sẽ trở thành một điện cực trong quá trình điện phân nước, các cặn bẩn và chất kim loại sẽ bám vào thanh Majie giúp nước trong bình sạch hơn. Do chức năng đặc biệt đó nên thanh Majie này dễ bị hư hỏng và cần được bao dưỡng, thay thế định kỳ.

Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Nhìn chung, việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ không chỉ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhất, mà còn an toàn cho người sử dụng. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ở Thanh Xuân, Hà Nội nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị an toàn và hiệu quả.

Trung tâm chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng, về sinh định kỳ và sửa chữa bình  nóng lạnh với nhiều trường hợp như: bình nóng lạnh không nóng, chậm nóng, bị rò rỉ điện, rò rỉ nước…..tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tận tình và giàu kinh nghiệm, quy trình bảo dường và sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp, gồm các bước:

  • Kiểm tra tổng quát tình trạng của thiết bị và đưa ra biện pháp khắc phục
  • Kiểm tra các linh kiện dễ hư hỏng (rỉ sét, rò rỉ điện) như sợ đốt, thanh Majie
  • Vệ sinh, xúc bình nóng lạnh bằng cách tháo dỡ thiết bị và dùng chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Lắp đặt thiết bị như nguyên trạng.

Bên cạnh đó, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN chúng tôi còn tiến hành tư vấn miễn phí cho khách hàng cách sư dụng bình nóng lạnh hiệu quả và an toàn nhất.

Trung tâm chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà chất lượng với giá ưu đãi nhất tại Thanh Xuân, Hà Nội. TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN  đảm bảo mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách!

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660