Sửa bình nóng lạnh tại Hoàn Kiếm - Uy tín chất lượng

Mục đích bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn sẽ bám vào bình do nguồn nước không sạch nếu không được vệ sinh, xúc rửa thường xuyên sẽ gây hoen rỉ. Mặt khác, do đặc trưng của khí hậu miền Bắc, bình nóng lạnh chỉ thường được sử dụng vào mùa thu và đông khi tiết trời lạnh giá. Vào những mùa nóng, thiết bị này gần như không được sử dụng. Việc không hoạt động trong thời gian dài cũng gây ra nhiều hỏng hóc như hở ống, rỉ sét, đóng cặn làm giảm hiệu suất của bình. Thông thường, để đảm bảo độ bền, hiệu suất hoạt động cũng như khả năng tiết kiệm điện thì người dùng cần bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ mỗi năm một lần và tối đa 2 năm một lần.

Bên cạnh, khi sử dụng thiết bị một thời gian dài hoặc sử dụng quá nhiều trong thời gian ngắn, bình nóng lạnh sẽ có những hỏng hóc như rò rỉ điện, bình không nóng hoặc chậm nóng….gây nguy hiểm cho người sử dụng nên cần được sửa chữa sớm.

Sửa bình nóng lạnh tại Hoàn Kiếm

Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng, TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ở khu vực Hoàn Kiếm và các quận nội thành Hà Nội.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?   

  • Tiện lợi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sử chữa tại nhà nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Khi cần bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến hỗ trợ quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Tiết kiện thời gian: Nếu khách hàng gọi điện thông báo về tình trạng hỏng hóc của bình nóng lạnh, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng của thiết bị qua điện thoại. Nhờ đó, nhân viên có thể dự đoán được tình trạng hỏng hóc để có thể chuẩn bị các dụng cụ và kinh kiện cần thiết trước khi tới nhà khách hàng sửa chữa. Điều này giúp chúng tôi hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Chất lượng: tất cả các linh kiện được chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng của những công ty uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian từ 6-12 tháng tùy gói dịch vụ.
  • Giá cả hợp lý: các dịch vụ chúng tôi cung cấp có giá hợp lý trên thị trường và luôn luôn ổn định, các dịch vụ làm ngoài giờ hành chánh cũng có giá không đổi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn triển khai các chương trình ưu đãi nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN. Chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách!

Công ty SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Đình Tuấn:

Chuyên sửa chữa Tủ lạnh – Máy giặt – Điều hòa – Lò vi sóng – Bình nóng lạnh
Hotline: 0987.121.528 và 0945.050.660