Tìm Hiểu Sơ Lược Về Quy Trình Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội

Sửa điều hòa là một công việc nhỏ trong một số dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện máy gia dụng của Công Ty Điện Lạnh Đình Tuấn.

Công ty của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , giỏi và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có yêu cầu (đặc biệt là các trường hợp như sự cố phát sinh hỏng,hư trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình sửa điều hòa tại Hà Nội.

 Các bước trong một quy trình sửa điều hòa tại Hà Nội

  1. Kiểm tra tình trạng điều hòa

 Khi bạn gọi đến công ty chúng tôi để sửa điều hòa tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến kiểm tra tình trạng điều hòa hiện tại; bước này rất cần thiết, vì sau khi kiểm tra nhân viên nắm rõ được tình trạng hoạt động của điều hòa, mức độ bụi bẩn… thông qua đó có thể đưa ra phương án sửa chữa một cách hợp lý.

Nếu như các bộ phận cực nóng, mặt lạnh đều hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo quy trình chuẩn, nếu điều hòa gặp sự cố về cục nóng, mặt lạnh thì nhân viên sẽ tiếp tục thực hiện bước 2,3.

sua-dieu-hoa-tai-ha-noi

  1. Vệ sinh mặt lạnh

 Sau quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ đề ra một phương pháp vệ sinh mặt lạnh hiệu quả, hợp lý. Thông thường, nhân viên sửa máy điều hòa tại Hà Nội sẽ sử dụng máy bơm nước áp lực để tẩy mặt lạnh do các bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào dàn lạnh trong quá trình sử dụng; đối với bụi bẩn thì không thể dùng  các thiết bị vệ sinh thông thường vì sẽ không thể nào làm sạch được hết bụi bẩn trên mặt lạnh.

Mặt lạnh sau khi được vệ sinh đảm bảo sạch sẽ vỏ ốp , dàn lạnh và các thiết bị khác cũng sạch sẽ, không có vết bẩn nữa. Nếu có mặt lạnh quá bẩn khi sử dụng máy bơm vẫn còn cứng đầu thì nhân viên sẽ sử dụng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng để rửa sạch.

  1. Làm sạch cục nóng

 Quy trình làm sạch cục nóng cũng tương tự như làm sạch mặt lạnh nhưng do cục nóng không gọn như mặt lạnh mà nó cồng kềnh nên nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ cục nóng. Yêu cầu của quá trình vệ sinh này là  khi vệ sinh cục nóng phải cánh quạt chạy êm , sạch, không còn tiếng kêu.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, khi thay thế các thiết bị điều được bảo hành. Vì thế khi thiết bị máy điều hòa cần sửa chữa hay cần bảo dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi; chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và phục vụ khi quý khách có nhu cầu.

Địa Chỉ:   Số 294 Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0987 121 528 – 094 5050 660

Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com